Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Vinalink Group đã có nhiều bứt phá thành công trong bán hàng đa cấp chân chính tại Việt Nam.

Ở Việt Nam hiện nay, mô hình kinh doanh bán hàng đa cấp đang ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công lớn, phong phú đa dạng trong các ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Trong đó ngành thực phẩm chức năng được coi là điểm sáng ở những năm gần đây với sự phát triển và bứt phá vượt trội của nhiều doanh nghiệp bán hàng đa cấp. Đồng thời ngày càng minh chứng cho mô hình bán hàng đa cấp tại Việt Nam đang có chiều hướng chuyển biến tích cực, lành mạnh khác biệt hoàn toàn so với mô hình kim tự tháp bị biến tướng trước đó.

Nổi bật trong đó có công ty Vinalink Group cũng là doanh nghiệp bán hàng đa cấp với sản phẩm kinh doanh là các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vinalink có bề dày bề dày hoạt động lâu năm, xây dựng uy tín và tạo được lòng tin của nhà phân phối cũng như người tiêu dùng về chất lượng, hiệu quả vượt trội của sản phẩm. 

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay để làm được những điều đó, Vinalink đã không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày. Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ và thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan quản lý nhà nước thì Vinalink cũng luôn chú trọng tới các yếu tố làm “kim chỉ nam” thúc đẩy Vinalink –  Doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính phát triển bền vững. 

Chất lượng sản phẩm cao cấp, được người tiêu dùng đón nhận tích cực

Ngay từ khi thành lập, với triết lý “Chung tay xây dựng cộng đồng Việt  khỏe và giàu”. VinaLink Group luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu đó là trở thành một trong 5 công ty KDTM lớn nhất tại Việt Nam với các sản phẩm vươn tầm thế giới. Chính vì thế mà Vinalink luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải thiện chất lượng để cho ra đời những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Sau 15 năm hoạt động, đến nay các sản phẩm thực phẩm chức năng của Vinalink đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như:  Genecel Plus, Cardiopro, JointLink, Detoxmune, Kidsmune Plus, Lacttocol, Man-Link,…

Thành công trong việc tạo ra các sản phẩm này không chỉ sản xuất bởi dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn GMP, ISO mà còn là chất xám của đội ngũ chuyên gia trong ban cố vấn đặc biệt là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng như: GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, PGS.TS Hồ Bá Do, TS. Vũ Khánh Vân,….Sản phẩm của Vinalink Group không chỉ là việc kết hợp tinh hoa giữa y học cổ truyền của các cây thuốc quý Việt Nam với công nghệ hiện đại mà còn là việc ứng dụng thành công nguyên liệu độc quyền hoạt chất Delta Immune – một hoạt chất đã được các nhà khoa học người Nga tìm ra từ năm 1986 sau vụ nổ Chernobyl, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ. 

Đặc biệt, năm 2014, Vinalink Group càng chứng tỏ được sức nặng của mình khi tung ra thị trường dòng sản phẩm TPCN là CapheLink mang đậm bản sắc Việt. Sản phẩm được xuất sang thị trường Châu Âu và được nhiều người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ. Sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và được lựa chọn là sản phẩm đại diện của Việt Nam được giới thiệu Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU 132, tổ chức tại Hà Nội. 

Thay đổi tư duy, mạnh mẽ vươn xa

Trong thời kỳ công nghệ mới,  khi chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao thì việc  quan tâm chăm sóc sức khỏe, sống khỏe mạnh đã trở thành xu thế của toàn cầu. Xã hội càng phát triển thì tư duy và cách nhìn nhận cũng cần phải thay đổi. Chính vì thế mà Vinalink luôn nỗ lực từng ngày để thay đổi, phù hợp với thời đại mới. Lấy thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng làm trọng tâm và nhìn nhận các sản phẩm của mình dưới góc độ về việc đáp ứng được với nhu cầu đó.

Năm 2021, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Vinalink đã có sự thay đổi mạnh mẽ khi tiến hành cải tiến 5 sản phẩm Lacttocol Plus, Genecel Plus, Detoxmune Plus, Cardiopro Plus, Jointlink Plus sau khi lắng nghe chia sẻ và phân tích nhu cầu của người tiêu dùng cũng như  các nhà phân phối về: hình ảnh, mẫu mã cũng như công dụng của sản phẩm tăng gấp đôi.

Cùng với việc cải tiến, Vinalink Group cũng không ngừng nghiên cứu và bổ sung nhiều sản phẩm mới như nước uống Quantum có lợi cho sức khỏe, mỹ phẩm. Việc bổ sung này cũng giúp doanh nghiệp bán hàng đa cấp Vinalink có nhiều không gian để phát triển hơn. Song song với việc giữ vững vị thế của mình bằng các dòng sản phẩm thực  phẩm chức năng thì Vinalink sẽ mở ra cho mình nhiều cơ hội phát triển mới hơn trong các sản phẩm mới  góp phần cung cấp toàn diện cho khách hàng với chất lượng sản phẩm cao và chế độ phục vụ chu đáo nhất, cùng nhau tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh về mọi mặt.

Thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về doanh nghiệp bán hàng đa cấp 

Không thể phủ nhận rằng ở Việt Nam hiện nay, khi nhắc đến bán hàng đa cấp dù là bán hàng đa cấp được pháp luật thừa nhận nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩa tới việc lừa đảo. Đây cũng được xem là thách thức với các doanh nghiệp bán hàng đa cấp nói chung. Tuy nhiên đối với Vinalink Group thì việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng không phải là thách thức mà ngược lại,  Vinalink xem đó là cơ hội để khẳng định sự phát triển vượt bậc của Vinalink Group đối với các doanh nghiệp bán hàng đa cấp tại thị trường Việt Nam bằng việc mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện, được nhiều người tiêu dùng đón nhận tích cực và trở thành một trong số ít doanh nghiệp sở hữu được cùng lúc 5 “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021.  

Đây có thể xem là những yếu tố đòn bẩy giúp Vinalink Group không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế của mình với ngành kinh doanh thương mại ở Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *