Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Vinalink Group vẫn luôn chứng tỏ được sức hút bằng các TPCN có chứa Delta Immune. 

Thực phẩm chức năng đang là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được tìm kiếm nhiều hiện nay. Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh mãn tính,. Đặc biệt trong thời gian gần đây, với sự bùng nổ trở lại của đại dịch Covid-19, người dân càng chú ý hơn trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe. Do đó nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sóc sức khỏe càng tăng cao hơn bao giờ hết.  Đây không chỉ là nhu cầu của Việt Nam mà còn là xu hướng chung của toàn thế giới. 

Với triết lý “Xây dựng sức khỏe cộng đồng”, Vinalink Group luôn tự hào mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe với thành phần khác biệt và công dụng vượt trội. Trọng tâm cho tất cả các hoạt động, từ khâu nghiên cứu, sản xuất hay kinh doanh đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng,  lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt sự hài lòng và những lợi ích của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho sự thành công của Vinalink Group. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam đã đứng vững chắc trên thị thường và trở thành Top 5 công ty kinh doanh thương mại hàng đầu Việt Nam và khu vực. Vinalink Group đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ và điều trị các bệnh mãn tính như: Genecel, Cardiopro, Jointlink, Detoxmune, Kidsmune, Lacttocol, Man-Link. Caphe Link,…

Điều kỳ diệu tạo nên sự thành công các sản phẩm TPCN của Vinalink Group so với các TPCN khác trên thị trường là sự kết hợp tinh hoa giữa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại. Đặc biệt là việc ứng dụng thành công hoạt chất độc quyền Delta Immune . Một hoạt chất đã được các nhà khoa học người Nga tìm ra từ năm 1986 sau vụ nổ Chernobyl có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ. 

Delta-Immune có bản chất là vách tế bào của một chủng vi khuẩn lành tính được tách ra từ sữa bò có tên là Lactobacillus rhamnosus. Lactobacillus rhamnosus là một trong các vi khuẩn lành tính có trong sữa. Nhưng Delta-Immune không phải vi khuẩn sống, mà chỉ là vách peptidoglycan của tế bào vi khuẩn. Trong quá trình tìm hiểu tại sao Lactobacillus rhamnosus có khả năng tăng cường miễn dịch, các nhà khoa học đã khám phá ra phần vách tế bào sau khi bị phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn bội lần do với vi khuẩn sống. 

Cơ chế của Delta-Immune là kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân, cả miễn dịch tế bào và dịch thể. Trong các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm, các phần tử peptidoglycan của Delta-immune đã kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa của các bạch cầu lympho tại đường ruột cũng như trong máu. Ngoài ra delta-immune còn làm tăng lượng cytokines (các sản phẩm sinh học điều hành hoạt động của tế bào). Đặc biệt là hàm lượng các yếu tố làm tiêu hủy khối u ( TNF-alpha) và interleukin 2, đây là hai hợp chất sinh học có tác dụng tiêu hủy màng bọc của các khối u cũng như các vi khuẩn và siêu vi trùng khi chúng xâm nhập cơ thể. Một điều đáng ngạc nhiên là delta- immune có tác dụng điều hòa hoạt tính của TNF-alpha và interleukin để các hoạt chất này không gây tổn thương cho cơ thể trong các bệnh viêm mãn tính, dị ứng và bệnh tự miễn.

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của hoạt chất Delta-Immune, các chuyên hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng ccủa Vinalink Group: GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, PGS.TS Hồ Bá Do, TS. Vũ Khánh Vân, TS. Phan Quốc Kinh cùng các đối tác chiến lược như Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng (VIDS), Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC), Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ  đã nghiên cứu và ứng dụng hoạt chất nay vào trong các sản phẩm TPCN để điều trị nhiều bệnh như: Genecel tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa; Lacttocol hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa,  Kidsmune khắc phục tình trạng trẻ còi cọc, chậm chạp, học hành lơ đãng, Cardiolink phòng, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tuần hoàn não, Rheulink hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp, gút..

Chính vì vậy mà các sản phẩm của Vinalink Group đã đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng giúp chăm sóc kỳ diệu cho sức khỏe cộng đồng. Sự cố gắng của Vinalink được đón nhận của đông đảo người tiêu dùng với hàng loạt các giải thưởng uy tín như:  Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Với những điều kỳ diệu mà hoạt chất Delta-Immune mang lại cho sức khỏe cùng với lợi thế giữ độc quyền hoạt chất này, Vinalink Group chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều sản phẩm vươn tầm thế giới giúp chăm sóc toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *