IMC là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất TPCN, mỹ phẩm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. 

IMC được biết đến là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên  kết hợp công nghệ khoa học hiện đại với dây chuyền sản xuất cao cấp, khép kín, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc GMP trong sản xuất. Với diện tích xây dựng lớn, thiết kế nhà máy tuân thủ theo chuẩn xây dựng của Liên Minh Châu Âu cũng như tổ chức thế giới WHO đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh công nghiệp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.  

Tất cả những sản phẩm của IMC luôn chứa đựng nhiều tâm huyết, kinh nghiệm dày dặn và giàu chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, đặc biệt là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng như: GS.TSKH Hoàng Tích Huyền – Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược Lý trường Đại Học Y Hà Nội, Cố TS. DS Phan Quốc Kinh – Nguyên Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Phó Tịch Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Hóa dược Việt Nam, PGS.TS. Hồ Bá Do – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó Viện Trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, TS.Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Trưởng khoa A9 Bệnh viện Y học cổ truyền dân tộc,…

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia IMC không ngừng nỗ lực nghiên cứu, xây dựng công thức, tiến hành bào chế và sản xuất sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của IMC được đều được kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, toàn diện theo nguyên nguyên tắc GMP trước khi tung ra thị trường. Từ các nguyên liệu đầu vào, các khâu sản xuất, phân phối đến đến khi tới tay khách hàng và được đánh giá hài lòng.

Bên cạnh đó, IMC cũng đã hợp tác thành công với các chuyên gia chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới. Đồng thời kết hợp với nhiều cơ quan chức năng thực hiện đúng các quy định pháp lý về nghiên cứu kinh doanh thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam…

Ngoài các dịch vụ tư vấn xây dựng công thức, gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu. IMC cũng tự tin sản xuất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau. Đồng thời khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường như: Genecel, Detoxmune, Kidsmune, Jointlink Plus, Lacttocol Plus,  thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Xuân, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Manlink Plus, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cardiopro Plus, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Caphelink New,. …với việc ứng dụng nguyên liệu độc quyền Delta Immune – Chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tủy xương sản xuất các tế bào máu, tăng khả năng chống ung thư.

Năm 2020, song song với việc nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, IMC tiếp tục mở rộng nhà máy và đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại để cung cấp dịch vụ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa dược phẩm, thực phẩm bổ sung và đồ uống có công dụng tốt cho sức khỏe với các sản phẩm nổi bật như:  bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ thiên nhiên V-NatureCare có độ an toàn cao, đảm bảo 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, mang đến độ ổn định, hiệu quả sử dụng tốt nhất, nước uống Quantum  có lợi cho sức khỏe, ứng dụng của công nghệ lượng tử đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép cùng với các chứng nhận ISO, IMC đang ngày càng khẳng định được vị thế là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *