Nếu VinaLink lừa đảo, họ sẽ không thượng tôn pháp luật và thực hiện những mục tiêu về kinh doanh và cộng đồng một cách mạnh mẽ và ngày càng lớn mạnh như thế.

VinaLink có lừa đảo không là điều mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về các sản phẩm và hoạt động của công ty. Và nếu VinaLink lừa đảo, họ sẽ không làm những điều này:

Điều đầu tiên chúng ta nên quan tâm, đó chính là việc VinaLink có làm theo luật pháp Việt Nam không, có tuân thủ nghiêm túc các quy định trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp mà Chính phủ Việt Nam đã đề ra hay không?

Và đúng, VinaLink là công ty LUÔN THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT. Mọi giấy phép kinh doanh, chính sách kinh doanh, chính sách trả thưởng, giá sản phẩm đã được cấp phép và công bố trên website của các cơ quan quản lý và trên website chính thức của công ty.

Đây cũng là cách để mọi người có thể tự tìm hiểu và tự kiểm tra bất cứ một công ty kinh doanh theo hình thức đa cấp nào. Nếu công ty đó không có hồ sơ được công bố về giấy phép hoạt động kinh doanh của các cơ quan chức năng thì chắc chắn rằng công ty đó không được kinh doanh theo hình thức bán hàng theo mạng.

Ngoài việc được cấp phép hoạt động, VinaLink còn phải ký quỹ một số tiền lớn, con số hàng tỉ đồng với Nhà nước để đảm bảo và tôn trọng lợi ích của những người tham gia bán hàng, tránh gây những tổn thất về tiền bạc với những người tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty.

Chất lượng sản phẩm kinh doanh luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp, và với VinaLink cũng không phải ngoại lệ. Để có thể tồn tại và phát triển công ty theo hình thức bán hàng qua mạng thì chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết. Công ty đặc biệt coi trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách không ngừng nâng cấp, cải tiến và chất lượng sản phẩm để tối ưu hóa sản phẩm để phù hợp hơn với thị trường và tốt hơn cho sức khỏe người dùng.

VinaLink luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm
VinaLink luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm

Đó là điều chắc chắn, nếu VinaLink lừa đảo thì họ sẽ không nhận được bất kỳ sự cộng tác, giúp đỡ hay trở thành cộng sự/ đội ngũ tư vấn của các chuyên gia Y tế hàng đầu Việt Nam.

Với uy tín và sự minh bạch trong hoạt động, với mong muốn đóng góp những sản phẩm chất lượng và nâng cao sức khỏe của cộng đồng của VinaLink, họ đã nhận được những sự đồng ý cộng tác giúp đỡ và tư vấn của đội ngũ các Y bác sĩ hàng đầu của Việt Nam.

Với tiêu chí, mỗi người dùng sản phẩm sẽ là một người bán hàng tốt nhất, chính vì thế VinaLink là đơn vị luôn đề cao chất lượng mỗi sản phẩm của mình.

Việc bán hàng, tư vấn khách hàng hiểu về chất lượng sản phẩm là yếu tố mà Vinalink luôn chú trọng và mong muốn phát triển. Một đội ngũ nhân viên nòng cốt, hiểu rõ về giá trị sản phẩm và công ty sẽ là một ưu thế rất lớn để công ty có thể phân phối hàng hóa và gia tăng giá trị bán hàng. Công ty không lấy việc tuyển dụng làm trọng tâm, càng không có việc lôi kéo, ép buộc người khác tham gia vào việc bán hàng.

Khác với sự “phóng đại hay làm rầm rộ” của một số công ty khi làm thiện nguyện, VinaLink làm việc này một cách đều đặn, tận tâm và không rầm rộ, không hô hào. Bởi hơn ai hết, VinaLink hiểu việc làm từ thiện là để giúp đỡ và san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, chứ không phải từ thiện là để lấy một cái danh.

Các chương trình từ thiện của vinalink
Các chương trình từ thiện của vinalink

VinaLink đã chung tay với nhiều chương trình từ thiện như: Trung thu cho em, nước sạch về trường, tài trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn, ủng độ lương thực, xây cầu, làm đường, ủng hộ các trang thiết bị y tế góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ Quỹ Vaccine Việt Nam…

Với những tiêu chí trên, chắc chắn rằng bạn đã có câu trả lời cho mình về sự thật VinaLink có lừa đảo hay là một VinaLink kinh doanh chân chính, luôn nỗ lực và không ngừng phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *