Vinalink Group trải qua 15 năm phát triển luôn lan tỏa những điều tốt đẹp với khát khao chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Được thành lập vào năm 2006, trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Với những nỗ lực không ngừng của Dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Vinalink Group cùng đội ngũ lãnh đạo, các chuyên gia trong ban cố vấn, Vinalink Group ngày càng khẳng định được vị thế của mình trở doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với khát vọng của người sáng lập là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng “liên kết, phát huy tiềm năng tinh thần và nhân cách con người Việt”. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ: “Vinalink ra đời trong bối cảnh đất nước chuyển mình và sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế giúp cho người dân tự ý thức được sức khoẻ cộng đồng của mình. Vinalink ra đời với sức mạnh đóng góp một phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. 

Chặng đường 15 năm với nhiều chông gai, thách thức cùng với lựa chọn hình thức KDTM chứa đựng nhiều khó khăn cũng như áp lực cạnh tranh gay gắt của nhiều doanh nghiệp trong nước. Nhưng với tâm thế luôn chủ động sáng tạo, đổi mới, cùng với bản lĩnh vững vàng trước gian khó khăn đã giúp Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng cầm lái con thuyền vững chắc vượt qua khó khăn, đưa Vinalink Group xuất sắc trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng cao, uy tín được sản xuất từ hệ thống nhà máy công nghệ cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của Bộ Y Tế. 

Với mong muốn lan toả những điều tốt đẹp, góp phần xây dựng và chia sẻ “Một cộng đồng KHỎE & GIÀU” tại Việt Nam. Chủ tịch HĐQT Vinalink Group – ông Nguyễn Xuân Hoàng cùng ban lãnh đạo công ty đã không ngừng nỗ lực, kết hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực TPCN như: Công Ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC), Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Hồng Bàng, Hiệp Hội Sản Xuất Chức Năng Việt Nam (VAFF), Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất Âu Cơ, Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam,… cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

Thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt

15 năm phát triển với hàng loạt các sản phẩm TPCN chất lượng, uy tín và được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ như: Genecel, Cardiopro, Jointlink, Detoxmune, Kidsmune, Lacttocol, ManLink, CapheLink,…đã giúp Vinalink Group đứng vững trên thị trường với các giải thưởng danh giá như: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam…

Thành công trong các sản phẩm TPCN của Vinalink đó là việc ứng dụng thành công hoạt chất độc quyền Delta Immune, một hoạt chất đã được các nhà khoa học người Nga tìm ra từ năm 1986 có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ. Sản phẩm được phát triển của đội ngũ chuyên gia, ban cố vấn là những giáo sư, tiến sĩ có đóng góp rất nhiều trong nền Y Dược Việt Nam: GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, PGS.TS Hồ Bá Do, TS. Vũ Khánh Vân,… Chính vì vậy mà các sản phẩm của Vinalink Group giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.

Bộ mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên V-Naturecare.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm xanh hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới. Chủ tịch HĐQT Vinalink Group cùng với lãnh đạo công ty kết với với các chuyên gia hàng đầu của Công ty Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên V-Naturecare. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất gây hại, an toàn cho người tiêu dùng. Đồng thời đáp ứng 2 tiêu chuẩn Ecocert và Cosmos – những tiêu chuẩn chứng nhận những sản phẩm tự nhiên và hữu cơ chính thống được công nhận trên toàn thế giới.

Bộ sản phẩm V-Naturecare bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm, xịt thơm miệng Vfresh và dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Quantum – Nước khoáng ion kiềm giàu hydrogen tốt cho sức khỏe con người, hỗ trị làm giảm thiểu các bệnh mãn tính.

1/2021, Vinalink Group tiếp tục khẳng định  đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc khi tung ra thị trường dòng sản phẩm nước uống Quantum  có lợi cho sức khỏe, ứng dụng của công nghệ lượng tử đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Đây cũng là một sản phẩm nước uống được đánh giá rất thành công bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, ưu điểm vượt trội và được người tiêu dùng yêu thích và phản hồi tích cực.

Với những thành công mà Vinalink đã đạt được, trong tương lai chắc chắc Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng cùng ban lãnh đạo công ty sẽ còn nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm mới, viết tiếp ước mơ “Chăm sóc sức khỏe cộng động”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *