Sau 15 năm hình thành và phát triển, Vinalink Group đã chinh phục người tiêu dùng Việt bằng những sản phẩm chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 2006, trải qua 15 năm hình thành, phát triển với sự sáng lập của Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng, điều hành trực tiếp là Tổng Giám Đốc- Ông Nguyễn Đức Anh. Vinalink Group luôn được biết đến là một doanh nghiệp Top đầu trong việc phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, ISO và các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của bộ y tế. Vinalink Group đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao với hiệu quả vượt trội dành trọn niềm tin của người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định được vị thế và tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Tiếp nối chuỗi thành công của Vinalink Group, năm 2019 cũng là một năm đầy ấn tượng khi các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của của Vinalink Group được người tiêu dùng đánh giá rất cao và đánh dấu một bước chuyển mình của Vinalink Group khi tự hào trở thành số ít doanh nghiệp vinh dự nhận được 5 “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức với các sản phẩm:

-Viên nang Bách Xuân: Kéo dài tuổi thanh xuân, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ.

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Genecel Plus: Tăng cường sức đề kháng, kích thích và bảo vệ hệ miễn dịch.

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kidsmune Plus: Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bộ máy tiêu hoá cho bé khỏe mạnh.

– Thực phẩm bổ sung bột dinh dưỡng Vhealth vị Socola và vị Trà xanh: Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. 

5 sản phẩm nhận “Huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng”

Cũng trong năm 2019, ngay sau tiếng vang của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,  Vinalink Group tiếp tục bước chân sang một thị trường hoàn toàn mới về ngành mỹ phẩm khi bắt tay với một thương hiệu khổng lồ đến từ Nhật Bản – Kose. Tháng 7/2019, bộ sản phẩm V-Hadakin được Vinalink group chính thức tung ra thị trường với thương hiệu và chất lượng vượt trội. Thành công của bộ sản phẩm cũng tạo tiền đề giúp Vinalink Group tạo dựng uy tín trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

Bộ sản phẩm V-Hadakin

Tháng 8/2020 Vinalink Group tiếp tục khẳng định thành công vượt bậc trong thị trường mỹ phẩm tạo nên một cơn sốt cho người tiêu dùng Việt khi chính thức ra mắt bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp với chủ đề ” Mỹ Phẩm Xanh” V-Naturecare. Với thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên an toàn, không chứa hóa chất, không chứa chất độc hại đạt chứng nhận Ecocert/Cosmos. Sau khi ra mắt bộ sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ và trở thành một điểm sáng của Vinalink Group trong việc bùng nổ, lan tỏa những sản phẩm uy tín, chất lượng cao.

Bộ sản phẩm V-Naturecare

Với những thành công này, Vinalink chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều bước tiến mới giúpchăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *