Vinalink Group và công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ hợp tác bền vững đồng hành cùng sự phát triển TPCN vươn tầm thế giới. 

Được thành lập từ năm 2006, đến nay sau 15 năm hình thành và phát triển, Vinalink Group được biết đến là  doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với việc phân phối các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) và mỹ phẩm tại Việt Nam.  Với triết lý “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, khát vọng xây dựng thương hiệu Việt và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng  thông qua việc phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. Lựa chọn kinh doanh theo mô hình đa cấp, Vina link Group luôn hướng tới việc “lấy con người làm cốt lõi” để làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Vinalink Group. 

Để thực hiện được điều này, Vinalink Group đã không ngừng mở rộng và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược lớn là các công ty sản phẩm TPCN uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ thuộc hệ thống của IMC. Đây là một trong những công ty tiên phong trên thị trường Việt Nam trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm TPCN cao cấp thuần Việt. Bên cạnh đó, Âu Cơ cũng là một trong những công ty đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận đạt được tiêu chuẩn GMP-HS theo Guideline ASEAN. 

Luôn đi tiên phong 

Được thành lập từ năm 2008, công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất TPCN tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản và định hướng sản xuất TPCN chuyên biệt ngay từ đầu, Âu Cơ đã sản xuất ra hàng trăm sản phẩm TPCN chất lượng cao, hiệu quả vượt trội mang các thương hiệu Việt.  Ngay từ khi thành lập, Âu Cơ đã thiết kế và đầu tư nguồn lực dồi dào, tự động hóa hệ thống điều khiển vận hành nhà xưởng, tự động hóa dây chuyền thiết bị sản xuất, cũng như trang bị hệ thống phòng kiểm tra chất lượng, phòng IPC hiện đại…, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe châu Âu và thế giới. 

Tôn chỉ chất lượng

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam. Âu Cơ luôn lấy tôn chỉ chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để phấn đấu. Các sản phẩm của Âu Cơ đều phải tuân theo 1 quy trình nghiêm ngặt các quy tắc GMP trong sản xuất. Từ việc kiểm định nguyên liệu đầu vào, chặt chẽ trong từng công đoạn sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, nhập kho, kiểm nghiệm các chỉ tiêu thành phẩm đạt chất lượng được Cục An toàn thực phẩm cấp hồ sơ công bố sản phẩm, đến vận chuyển cho nhà phân phối và tiếp thị đến tay người tiêu dùng. 

Từ năm 2010 – 2012,  nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ cũng không ngần ngại khi mạnh dạn  mời các các chuyên gia ở các công ty phát triển như Toyota, hay chuyên gia nước ngoài như TS. Alain Khaiat – Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Johnson & Johnson đến huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ, cũng như tư vấn cho công ty, cho nhà máy.  Năm 2015, Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam đã chính thức trao giấy Chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng” – Good Manufacturing Practice Health Supplement (GMP-HS) cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ đồng thời là đơn vị  thứ 2 đạt được chứng nhận quan trọng này chỉ sau Công ty TNHH Tư vấn Y Dược quốc tế IMC).

Lấy con người làm cốt lõi 

Con người luôn là yếu tố quyết định đến việc việc xuất và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khoẻ thì yếu tố con người lại càng được lưu tâm hơn bao giờ hết. Theo ông  Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ khẳng định rằng “tài sản” lớn nhất mà công ty có được đến ngày hôm nay chính là tình yêu, sự gắn bó với công việc của anh em cán bộ công nhân viên. “Tôi nghĩ rằng đó là nền tảng để tạo ra thành công của Âu Cơ ngày hôm nay”, ông Phúc chia sẻ. 

Bên cạnh đó, Âu Cơ cũng luôn chú trọng đến việc đào tạo con người, thường xuyên tổ chức đào tạo về các nguyên tắc cơ bản trong GMP-HS đối với từng cán bộ nhân viên và các công việc chuyên môn mà họ đang phụ trách. Giúp họ hiểu rõ về tầm quan trọng của GMP-HS và vai trò nguyên tắc này của đối với hoạt động sản xuất TPCN. Đồng thời cử CBCNV đi đào tạo, tham gia hội thảo, hội nghị, tham gia các khóa huấn luyện trong nước cũng như nước ngoài… Trên nền tảng đó, Âu Cơ đã tiếp thu những tinh hoa của khoa học ngành dược thế giới và cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ điều trị các bệnh: nội tiết, tim mạch, tiêu hóa, loãng xương, nhiễm khuẩn, gan, nhãn khoa…

Âu Cơ đã và đang là đối tác tin cậy đảm bảo chất lượng cho những dòng TPCN cao cấp, uy tín của Vina link Group như: Genecel Plus, Cardiopro, Jointlink, Detoxmune, Man-Link. Caphe Link- PV, Vsmile… Trong đó, sản phẩm Caphe Link đưa ra thị trường năm 2014 là cà phê TPCN đầu tiên tại Việt Nam, thuộc đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước. 

Có thể nói, “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu” là một sứ mệnh cao cả và nhân văn mà Âu Cơ và Vina link Group hướng tới. Với sứ mệnh này, chắc chắn trong tương lai công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ và Vina link Group sẽ hợp tác phát triển ngày càng bền vững hơn và trở thành 1 trong 5 công ty kinh doanh mạng lớn nhất Việt Nam, đưa sản phẩm vươn ra thế giới ngày một nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *