Vinalink Group với nền tảng vững chắc trong kinh doanh đa cấp chân chính mang lại giá trị thiết thực cho người tiêu dùng Việt. 

Kinh doanh đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới gồm nhiều cấp, nhiều nhánh với sự tham gia của nhiều người và nhận tiền kinh doanh theo hoa hồng, tiền thưởng, lợi ích từ kết quả kinh doanh của mình cũng như người trong mạng lưới.  

Kinh doanh theo hình thức đa cấp được nhiều chuyên gia kinh tế, marketing và truyền thông đánh giá là hình thức kinh doanh thông minh bởi giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống các đại lý, nhà phân phối bán hàng hiệu quả. Đồng thời hình thức kinh doanh này cũng giúp doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mua hàng trực tiếp qua các đại lý, nhà phân phối mà không cần đến trực tiếp các cửa hàng bán sản phẩm của công ty. 

Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh đa cấp tại Việt Nam ngày càng trở nên phát triển, đúng bản chất và đạt nhiều kết quả tích cực. Nổi bật trong số đó là công ty Vinalink Group Việt Nam với mô hình kinh doanh đa cấp chân chính giúp thay đổi chất lượng cuộc sống của nhiều đại lý, nhà phân phối, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng đồng thời đóng góp nhiều ngân sách cho các hoạt động ý nghĩa của cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2006, tên đầy đủ là “Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam” viết tắt là VinaLink Group. Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalink Group là ông Nguyễn Xuân Hoàng. Ngay từ khi thành lập, Vinalink Group đã được cấp đầy đủ các giấy phép và giấy chứng nhận bán hàng đa cấp số 01-03-000009 năm 2006, sửa đổi số 009 cấp ngày 25/12/2014). Địa chỉ rõ ràng cụ thể tại C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, website là: http://www.VinaLinkGroup.com.” 

Vinalink Group là một doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức đa cấp chân chính. Sản phẩm chủ yếu của Vinalink Group là các mặt hàng TPCN cao cấp thương hiệu Việt, mỹ phẩm uy tín, chất lượng với hơn 15 năm kinh nghiệm. 

Khác với những doanh nghiệp bán hàng hình thức đa cấp biến tướng mời người khác tham gia vào hoạt động với cam kết có hoa hồng cao, lãi suất lớn, yêu cầu người tham gia dụ dỗ, lôi kéo người khác vào mạng lưới. Vinalink Group kinh doanh theo hình thức đa cấp chân chính đó là việc phân phối, bán hàng thực chất, mang lại giá trị thiết thực cho người tiêu dùng cũng như lợi ích của nhà phân phối  dựa trên các tiêu chí khắt khe:

– Sản phẩm chất lượng tốt 

Tất cả các sản phẩm của Vinalink đều được sản trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, ISO và các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của bộ y tế. Kết hợp tinh hoa giữa các cây thuốc quý của Việt Nam với công nghệ hiện đại cùng  sự phát triển của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng: PGS.TS. Hồ Bá Do – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó Viện Trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, TS.Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Trưởng khoa A9 Bệnh viện Y học cổ truyền dân tộc,…

Chính vì vậy mà các sản phẩm của Vinalink Group luôn đảm bảo uy tín, chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng động. Điều này đã được tiêu dùng đánh giá cao, minh chứng bởi các các giải thưởng danh giá như: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam…

Đào tạo nhà phân phối tốt

Vinalink tổ chức hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế gồm nhiều chương trình huấn luyện thường niên dành cho các thành viên, đại lý, nhà phân phối. Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, dễ sao chép giúp các đại lý, nhà phân phối dễ tiếp cận sản phẩm cũng như thị trường. 

Bên cạnh đó Vinalink Group cũng luôn áp dụng công nghệ kinh doanh của các nhà phân phối  hỗ trợ họ tìm kiếm, phát triển khách hàng tiềm năng và mạng lưới của mình. Bên cạnh đó, Vinalink cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo cao cấp từ các chuyên gia nước ngoài giúp cung cấp kiến thức, kỹ năng hữu ích để các nhà phân phối có cơ hội trở thành doanh nhân thành công trong việc bán hàng trực tiếp. Đặc biệt, song hành với đào tạo, Vinalink Group luôn có những hoạt động tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc cũng như học viên tham gia hệ thống tạo niềm tin và sự tin cậy.

 – Chủ yếu tập trung bán hàng, không tập trung tuyển dụng

 Hoạt động bán hàng đa cấp của Vinalink Group được thực hiện thông qua hệ thống nhà phân phối. Do đó Vinalink luôn chú trọng tới việc hướng tới các nhà phân phối bán hàng là chủ yếu.

Bên cạnh có yếu tố trên, Vinalink Group tích cực đẩy mạnh hoạt động phổ biến, tuyên truyền chính sách pháp luật liên quan đến hoạt động đa cấp chân chính, phối hợp với các cơ quan đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng về kỹ năng, kiến thức, chất lượng sản phẩm và các phương thức phân phối uy tín. Đồng thời lan tỏa, kết nối, sẻ chia yêu thương với các hoạt động ý nghĩa của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *