“Vinalink lừa đảo” là cụm từ được nhiều người nhắc đến gần đây. Và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ sự thật về Vinalink và cách thức hoạt động của công ty này.

“Vina link lừa đảo” là cụm từ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Internet với các công cụ tìm kiếm. Kết quả cho thấy khá nhiều thông tin/ bài viết về việc này. Nhưng, với những bài viết trên, đâu là bài viết và thông tin mà chúng ta tin tưởng được? Và đâu là thông tin đã bị thổi phồng, bị cảm tính và bị hiểu lầm?  Và sự thật Vinalink có lừa đảo không, chúng tôi cùng bạn tìm hiểu thật kỹ và chi tiết về sự thật này:

Đúng, Vinalink là một công ty kinh doanh theo hình thức đa cấp hay còn gọi là kinh doanh theo mạng. Đây là một hình thức kinh doanh mà còn được rất ít các công ty ở Việt Nam lựa chọn, bởi nó rất đặc thù, dễ gây hiểu nhầm và có những khó khăn không nhỏ. Cho dù, hình thức kinh doanh đa cấp/ kinh doanh theo mạng là một hình thức kinh doanh vô cùng hiệu quả và không còn mới và lạ lẫm ở những nước phát triển.

Đây là hình thức kinh doanh bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng, thông qua mạng lưới các nhà phân phối gồm nhiều tầng và nhiều nhánh. Mức hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế khác của người kinh doanh được hưởng từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới. Điều này đã được quy định rõ trong Khoản 1 Điều 2 Nghị định 40/2018/NĐ-CP.

Mọi người có thể đọc về Nghị định này tại đây

VinaLink Group hay VinaLink được thành lập từ năm 2006, tên đầy đủ là “Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam” (viết tắt là VinaLink Group).

Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalink Group là ông Nguyễn Xuân Hoàng.

Địa chỉ của VinaLink được ghi rất rõ ràng cụ thể tại C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, website là: http://www.vnl.com.vn

Hiện tại, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tới địa chỉ này để kiểm chứng về công ty.

Các sản phẩm mà Vinalink hướng tới, đó là các sản phẩm chức năng, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm của Vinalink đều được sản trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, ISO và các tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của bộ y tế. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất  tại các nhà máy ở Việt Nam, sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và các cây thuốc quý. Những sản phẩm này đều ứng dụng thành công nguyên liệu Delta-Immune độc quyền, chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tủy xương sản xuất các tế bào máu, tăng khả năng chống ung thư hiệu quả.

Các sản phẩm của Vinalink
Các sản phẩm của Vinalink
  •  Ban cố vấn là những chuyên gia:

Các sản phẩm của VinaLink đều có sự đóng góp và được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, ban cố vấn là những giáo sư, tiến sĩ có đóng góp rất nhiều trong nền Y Dược Việt Nam: GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, PGS.TS Hồ Bá Do, TS. Vũ Khánh Vân…Đây là những đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có nhiều đóng góp cho các đơn vị bệnh viện và nền Y học của Việt Nam.

Ban cố vấn uy tín của VinaLink
Ban cố vấn uy tín của VinaLink
  •  Sản phẩm có nhiều giải thưởng:

Các sản phẩm của VinaLink đều nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của người sử dụng. Cùng với đó là những danh hiệu và giải thưởng cao quý của những tổ chức đánh giá, thẩm định chất lượng uy tín như:

Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam

Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo

Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng

Cúp Vì sức khỏe người Việt

Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam…

Điều này cho chúng ta thấy rằng, sản phẩm của VinaLink đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín, có chứng nhận và kiểm định, có hiệu quả và tác động tốt tới sức khỏe người tiêu dùng.

VinaLink hoạt động theo 2 tôn chỉ, đó là:

  • Thượng tôn pháp luật:

Điều này thể hiện ở việc, các sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng, an toàn. Vinalink luôn chấp hành các quy định của Pháp luật về việc đảm bảo sản phẩm đầu ra an toàn và hiệu quả nhất khi tới tay người dùng.

Vinalink thượng tôn pháp luật còn thể hiện ở việc tuân thủ các quy định về kinh doanh và bán hàng theo mô hình đa cấp của Nhà nước đề ra. Các chương trình đào tạo, huấn luyện, trả thưởng đều được tổ chức theo đúng quy định.

Các giấy phép kinh doanh, danh sách hàng hóa, giá cả sản phẩm đều được công khai trên website của Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng,  và trên website chính thức của công ty.

Mọi người có thể tham khảo tại đây:

  • Xây dựng cộng đồng khỏe và giàu:

Đây là yếu tố quyết định, giúp VinaLink đứng vững, trưởng thành và lớn mạnh hơn qua từng năm. Một cộng đồng khỏe mạnh,  không bệnh tật, và một cộng đồng giàu có, kiếm tiền chân chính và tuân thủ theo pháp luật là điều mà công ty luôn hướng tới.

Những phân  tích trên của chúng tôi chắc chắn đã cho bạn thấy rõ câu trả lời của việc VinaLink có lừa  đảo hay không. Một công ty lừa đảo chắc chắn sẽ không thể tồn tại lâu và không thể có vị thế, không thể lớn mạnh như VinaLink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *