Khi thông tin VinaLink lừa đảo xuất hiện, mọi thắc mắc về trách nhiệm và đạo đức kinh doanh của VinaLink sẽ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

VinaLink luôn hiểu rằng, việc kinh doanh bán hàng theo mạng ở Việt Nam luôn có nhiều thách thức và khó khăn. Chính vì thế, ngoài việc luôn thượng tôn pháp luật, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty còn luôn đề cao việc gìn giữ đạo đức kinh doanh và trách nhiệm của mình với những người tiêu dùng. Điều này được công ty đề ra và làm theo từ ngay những ngày đầu thành lập.

Kinh doanh theo mạng ở Việt Nam luôn là thách thức với doanh nghiệp
Kinh doanh theo mạng ở Việt Nam luôn là thách thức với doanh nghiệp

Và một trong những cách VinaLink thể hiện vai trò trách nhiệm của mình là luôn hướng dẫn, đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng của mình làm và hoạt động theo đúng với tinh thần và quy định công ty đề ra. Đó tinh thần trách nhiệm cao, giữ vững đạo đức trong kinh doanh bán hàng và luôn đứng về phía lợi ích của người tiêu dùng.

VinaLink lừa đảo không khi họ luôn đưa ra những quy định bắt buộc và những hình thức phạt hành chính để hướng dẫn nhân viên của mình luôn có trách nhiệm thực hiện. Và “Trách nhiệm” luôn là một trong những điều đầu tiên mà công ty phổ biến với đội ngũ kinh doanh của mình khi bắt đầu tham gia vào mạng lưới bán hàng theo mạng. Đó chính là:

  • Chỉ được bán hàng, giới thiệu sản phẩm của công ty sau khi được công ty cấp phát thẻ thành viên, được đào tạo và hiểu đúng về sản phẩm.
  • Phải xuất trình thẻ thành viên khi giới thiệu hay tiếp thị sản phẩm. Điều này giúp cho người mua hàng được tin tưởng và yên tâm hơn khi bắt đầu tiếp cận sản phẩm của công ty.
  • Người bán hàng không được thổi phồng thông tin về sản phẩm, chỉ được nói đúng, nói đủ và trung thực khi tư vấn và giới thiệu sản phẩm.
  • Người tham gia bán hàng theo mạng của công ty phải luôn tuân thủ hợp đồng tham gia BHĐC và những quy tắc hoạt động mà VinaLink đã đề ra. Nhân viên không được phép làm trái hoặc sai những quy định đó.

Ngoài những quy định về trách nhiệm của người bán hàng mà công ty đưa ra với đội ngũ nhân viên của mình, VinaLink còn đưa ra những hình thức xử phạt nếu nhân viên vi phạm như: ngừng duy trì hợp đồng, xử phạt hành chính….

Ngoài việc tuân thủ theo những quy định về trách nhiệm bán hàng, người bán hàng trong hệ thống của VinaLink còn luôn được công ty đưa ra những khuyến cáo nên thực hiện tốt các quy tắc, đạo đức trong kinh doanh, không nói sai, nói không đúng hay lừa đảo khách hàng. Những quy tắc này được đề ra nhằm xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng và không để những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra, làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty. Việc xây dựng hình ảnh nghề nghiệp chuẩn mực, chuyên nghiệp và uy tín có tác động rất lớn tới việc phát triển mô hình kinh doanh lành mạnh, bền vững, ổn định và lâu dài. Từ đó giúp ích rất lớn cho bản thân và những người kinh doanh khác trong cùng mạng lưới của công ty.

Những quy tắc ứng xử đối với người tiêu dùng mà VinaLink đưa ra với đội ngũ của mình là:

  • Giới thiệu rõ ràng, trung thực về bản thân, về công ty, về sản phẩm và các chính sách của công ty đề ra. Người tham gia bán hàng phải giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  • Không so sánh hoặc gây nhầm lẫn, gây sự khó hiểu về công ty và sản phẩm đối với người tiêu dùng.
  • Tôn trọng khách hàng, tôn trọng quyền riêng tư và thông tin của người dùng/ khách hàng.

Với những quy tắc về trách nhiệm và đạo đức đề ra của VinaLink, chắc chắn bạn sẽ hiểu thêm về công ty hơn và về sự thực VinaLink có lừa đảo không. Để tìm hiểu thêm về công ty, mời các bạn tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *