Những yếu tố sau cho bạn thấy tin tức VinaLink lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. VinaLink hoàn toàn kinh doanh nghiêm túc, tôn trọng pháp luật và luôn đứng về phía khách hàng.

Gần đây, trên mạng lan truyền những thông tin/ clip nói về việc VinaLink lừa đảo khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, hình ảnh công ty cũng như gây ra những khó khăn không nhỏ cho các nhân viên bán hàng.

Vì thế, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc “có phải VinaLink lừa đảo hay không”, hãy  tìm hiểu cách thức hoạt động và phương châm hoạt động của VinaLink.

Trụ sở chính của Vinalink Group

VinaLink luôn hoạt động và kinh doanh theo pháp luật. Đây là tôn chỉ đầu tiên của công ty từ ngày thành lập và luôn được duy trì và thực hiện nghiêm túc. Điều này thể hiện ở việc:

Mọi người có thể tham khảo tại đây.

  • Tất cả sản phẩm của công ty đều được niêm yết bảng giá bán và chiết khấu rõ ràng. Những thông tin này cũng được đăng tải lên hệ thống website của công ty để mọi người tham khảo và kiểm tra.

VinaLink lừa đảo không khi họ luôn trách nhiệm và kinh doanh có đạo đức

Ngoài việc công khai và minh bạch các hoạt động, chính sách của công ty, VinaLink luôn đưa và phổ biến những quy định về trách nhiệm bán hàng cho người bán hàng trong hệ thống của mình. Ngoài ra, công ty cũng đưa ra những khuyến cáo để nhân viên thực hiện tốt các quy tắc, đạo đức trong kinh doanh, không nói sai, nói không đúng hay lừa dối khách hàng.

VinaLink luôn trao đi những giá trị tới cộng đồng

Ngoài đầu tư vào việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, đầu tư và nâng cấp nhà máy sản xuất, VinaLink còn luôn đi đầu trong việc trao đi những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Công ty được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo, các hoạt động xây dựng các công trình giao thông công cộng, ủng hộ nhà nước chống dịch.

VinaLink đã chung tay với nhiều chương trình từ thiện và trao đi những giá trị to lớn để giúp rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn và vì một cộng đồng khỏe mạnh. Và tiêu biểu nhất, phải kể đến những chương trình như: Trung thu cho em, nước sạch về trường, tài trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn, ủng độ lương thực, xây cầu, làm đường, ủng hộ các trang thiết bị y tế góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ Quỹ Vaccine Việt Nam…

VinaLink đã chung tay với nhiều chương trình từ thiện
VinaLink đã chung tay với nhiều chương trình từ thiện

VinaLink đã luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền và nhân dân cả nước vượt qua nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh, hỗ trợ các địa phương còn khó khăn trong công tác giáo dục, góp phần ươm mầm và vun đắp cho các thế hệ tương lai.

Với những yếu tố và luận điểm trên đã cho chúng ta thấy rằng, VinaLink là một công ty hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, nghiêm túc và tuân thủ pháp luật. Thông tin VinaLink lừa đảo đã ảnh hưởng vô cùng lớn tới danh tiếng, uy tín của công ty, gây ra nhiều khó khăn trong việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Chính vì thế, hãy là một người sáng suốt khi dùng mạng xã hội, tránh đưa ra những luận điểm vô căn cứ khi chưa hiểu rõ về sự việc, tránh gây khó khăn cho những người luôn kinh doanh chân chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *