Thông tin VinaLink lừa đảo có thật không? Hãy tìm hiểu trách nhiệm của VinaLink và người bán hàng của công ty để có được câu trả lời đúng.

Thông tin Vinalink lừa đảo đã mang lại nhiều hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi cho những người quan tâm tới sản phẩm và muốn tham gia vào việc bán hàng của công ty. Nó cũng gây ra những khó khăn không nhỏ, làm lung lay niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp. Chính vì thế, để giải quyết câu hỏi: “VinaLink lừa đảo thật không?” Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trách nhiệm của VinaLink trong kinh doanh và trách nhiệm của những người tham gia bán hàng của công ty. Từ đó, chúng ta sẽ có được câu trả lời đúng về việc này.

Hiểu được đặc trưng của ngành công nghiệp bán hàng đa cấp là trực tiếp mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng, VinaLink luôn xác định việc nâng cao trách nhiệm cùng đạo đức trong kinh doanh là điều tiên quyết, cần thiết và quan trọng.

bán hàng đa cấp là trực tiếp mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng
bán hàng đa cấp là trực tiếp mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng

VinaLink là đơn vị luôn tuân thủ pháp luật và luật kinh doanh trong bán hàng đa cấp. Công ty luôn thực hiện đúng những trách nhiệm như:

 • VinaLink luôn thực hiện trách nhiệm pháp lý đầy đủ: Đây chính là điều kiện cần để doanh nghiệp đa cấp tồn tại và hoạt động, chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã là đơn vị luôn chấp hành và nghiêm túc thực hiện.
 • Trách nhiệm kinh tế: Đây là vấn đề cốt lõi để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững, chính vì thế, việc tổ chức hoạt động kinh doanh dựa trên việc sản xuất và lưu thông hàng hóa, chiến lược phát triển kinh doanh, nghĩa vụ với người lao động, người tham gia bán hàng, đối tác…đều được VinaLink đề cao và có chính sách rõ ràng, minh bạch
 • Trách nhiệm với xã hội: VinaLink luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong các công tác xã hội, thiện nguyện. Họ luôn là đơn vị tiên phong, trao đi những giá trị to lớn và tốt đẹp tới cộng đồng.

Ngoài trách nhiệm của một doanh nghiệp bán hàng đa cấp, VinaLink còn là đơn vị có trách nhiệm đối với những đơn vị và người bán hàng của các doanh nghiệp khác, nó thể hiện ở những điểm sau:

 • Luôn cạnh tranh lành mạnh và ứng xử chuyên nghiệp.
 • Không đưa ra những nhận xét tiêu cực, gièm pha đối với hàng hóa, dịch vụ, chương trình bán hàng…của các doanh nghiệp khác.
 • VinaLink không lôi kéo những người bán hàng của doanh nghiệp khác vào làm trong hệ thống của mình.

Những điều này cho thấy, VinaLink là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thực hiện các chính sách, tuân thủ pháp luật, và là công ty chuyên nghiệp, có trách hiệm trong hoạt động và có định hướng phát triển lâu dài, rõ ràng. Thông tin VinaLink lừa đảo, gây thiệt hạt cho người dùng, người bán hàng là không đúng.

Để chắc chắn hơn, hãy cùng tìm hiểu trách nhiệm của người tham gia bán hàng trong hệ thống của VinaLink.

Trách nhiệm của người bán hàng trong hệ thống của VinaLink:

VinaLink luôn yêu cầu và đào tạo, huấn luyện người tham gia bán hàng
VinaLink luôn yêu cầu và đào tạo, huấn luyện người tham gia bán hàng
 • Người bán hàng trong hệ thống của VinaLink luôn phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, thông tin khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đến những người tham gia bán hàng hiện tại hoặc tiềm năng.
 • Không thực hiện các hành vi tuyển dụng không lành mạnh, lừa dối hoặc gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến người tham gia bán hàng hiện hữu hay tiềm năng. VinaLink luôn đưa ra chính sách: tập chung bán hàng, không tập chung tuyển dụng rất rõ ràng.
 • VinaLink luôn khuyến cáo những người tham gia hệ thống không được làm sai lệch thông tin về các khoản thu nhập và kết quả hoạt động bán hàng của những người trong mạng lưới.
 • Cùng với đó, VinaLink luôn hướng dẫn và chỉ đạo nhân viên không được thu các khoản phí gia nhập, phí đào tạo, phí hoạt động có liên quan đến việc gia nhập mạng lưới của những người tham gia bán hàng tiềm năng.
 • Không được yêu cầu hay khuyến khích người tham gia bán hàng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, không hợp lý để đảm bảo an toàn về tài chính cho chính những người bán hàng.
 • VinaLink luôn yêu cầu và đào tạo, huấn luyện người tham gia bán hàng thực hiện công việc bán hàng, tư vấn sản phẩm một cách đúng mực.

Bằng việc luôn đề cao lợi ích, quyền lợi của người sử dụng sản phẩm và người bán hàng trong hệ thống, VinaLink đã đưa ra những chính sách bán hàng tốt nhất cho người sử dụng và kinh doanh. Vì thế, chúng ta có thể chắc chắn được rằng, bằng cách làm chuyên nghiệp và vì lợi ích cộng đồng lớn lao mà VinaLink đã và đang hướng tới, sẽ không có chuyện VinaLink lừa đảo khách hàng, lừa đảo người tiêu dùng như một số trang tin đã đưa. Thông tin VinaLink lừa đảo là hoàn toàn sai. Bạn hãy là người đọc thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *