Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về việc VinaLink lừa đảo là đúng hay sai và sự quan trọng của niềm tin trong việc mua bán hàng theo mạng.

Là một doanh nghiệp bán hàng đa cấp có lịch sử hơn 15 năm, hơn ai hết, VinaLink hiểu được trách nhiệm và đạo đức kinh doanh là hai yếu tố quan trọng hàng đầu. Đây là các phạm trù quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp và là điều tất yếu để doanh nghiệp có thể kinh doanh và phát triển bền vững.

Khi nhận thức của người dân ngày càng rộng, một doanh nghiệp sẽ khó có thể tồn tại và lớn mạnh nếu không luôn nâng cao trách nhiệm và đạo đức của mình. Với những đặc trưng của ngành công nghiệp bán hàng đa cấp là trực tiếp mang sản phẩm đến tay người tay người tiêu dùng thì điều này càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn hết. Và hơn ai hết, VinaLink hiểu rõ điều này.

niềm tin của khách hàng, của đội ngũ nhân viên đối với doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng
Niềm tin của khách hàng, của đội ngũ nhân viên đối với doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng

Sự quan trọng của niềm tin trong kinh doanh

Trong kinh doanh, niềm tin của khách hàng, của đội ngũ nhân viên đối với doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Đây có thể nói là con át chủ bài tác động đến việc kinh doanh và xây dựng nên thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong kỷ nguyên số, người dùng dễ dàng kiểm tra mức độ tin tưởng vào một công ty qua việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp. Cùng với đó, người dùng cũng dễ dàng tiếp cận được những thông tin sai lệch, không chính thống, sự hiểu lầm đối với doanh nghiệp rất dễ dàng.

Thông tin VinaLink lừa đảo làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp, ảnh hưởng tới niềm tin của người tiêu dùng và cả đội ngũ bán hàng. Thông tin này làm người tiêu dùng đặt ra câu hỏi lớn và có sự nghi ngờ tới trách nhiệm và đạo đức của VinaLink trong cách thức làm việc.

Để giải đáp những câu hỏi về trách nhiệm và đạo đức kinh doanh của VinaLink, hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của họ để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Trách nhiệm của VinaLink trong kinh doanh

Trách nhiệm pháp lý:

Tuân thủ pháp luật và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với hoạt động kinh doanh của mình luôn là điều kiện cần để doanh nghiệp bán hàng đa cấp tồn tại và hoạt động. Hơn ai hết, VinaLink hiểu rõ điều này. VinaLink được đánh giá là một công ty rất nghiêm túc thực hiện đầy đủ các quy định của Pháp luật về hoạt động của công ty và tất cả sản phẩm đang kinh doanh.

Trách nhiệm kinh tế:

Ở VinaLink, mọi việc tổ chức hoạt động kinh doanh, việc sản xuất, lưu thông hàng hóa, các chế độ và chính sách đối với nhân viên đều được lên kế hoạch và có chiến lược phát triển và triển khai. VinaLink thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ đối với người lao động, người tham gia bán hàng đa cấp.

Đây chính là vấn đề cốt lõi để công ty tồn tại và phát triển bền vững trong những năm vừa qua.

Trách nhiệm của VinaLink với xã hội:

VinaLink là đơn vị luôn đi đầu trong các công tác thiện nguyện, các công tác xã hội. Là doanh nghiệp không biết mệt mỏi trong việc tạo dựng và trao đi những giá trị cao đẹp tới cộng đồng, VinaLink đã chung tay cùng rất nhiều những chương trình từ thiện như: Trung thu cho em, nước sạch về trường, tài trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn, ủng độ lương thực, xây cầu, làm đường, ủng hộ các trang thiết bị y tế góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ Quỹ Vaccine Việt Nam…

Đạo đức kinh doanh của VinaLink

VinaLink hiểu được trách nhiệm và đạo đức kinh doanh là hai yếu tố quan trọng
VinaLink hiểu được trách nhiệm và đạo đức kinh doanh là hai yếu tố quan trọng

VinaLink lừa đảo là thông tin không đúng sự thật, bởi ở doanh nghiệp này, đạo đức kinh doanh là yếu tố nền tảng xây dựng nên một văn hóa chuyên nghiệp, tạo nên sự uy tín và thương hiệu cho công ty. Điều đó thể hiện ở những tiêu chí sau:

  • VinaLink không thực hiện những hành vi kinh doanh không lành mạnh, lừa dối hoặc gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.
  • Công ty luôn giao hàng đúng thời hạn, có chính sách đổi trả rõ ràng, theo luật pháp, luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng.
  • VinaLink chú trọng bán hàng, không chú trọng vào việc lôi kéo người tham gia mạng lưới, không ép khách mua hàng. Mọi chính sách chiết khấu, giảm giá đều được công ty minh bạch và công khai.
  • VinaLink không lừa đảo khi luôn thực hiện chính sách hậu mãi, hoa hồng cho nhân viên đầu đủ, đúng quy định của Pháp luật và cam kết với người tiêu dùng.

Là doanh nghiệp đi đầu và có lịch sử phát triển lâu dài, chúng tôi hiểu tính trung thực và chữ tín là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên đạo đức kinh doanh, nhất là đối với doanh nghiệp lựa chọn hình thức bán hàng đa cấp. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ là người hiểu rõ về chúng tôi, giữ vững niềm tin để cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng giàu – mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *