Hơn 50 năm với sự nghiệp , PGS. TS Hồ Bá Do là người thầy thuốc uy tín đồng thời là cố vấn tận tụy, tâm huyết với nghề của Vinalink Group. 

PGS.TS. Đại tá Hồ Bá Do sinh năm 1948 tại Nghệ An. Ông là PGS.TS, Nguyên Phó Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đồng thời ông cũng là giảng viên chuyên ngành vệ sinh, dịch tễ môi trường – Bộ môn Dịch tễ học – Học viện Quân Y.  Hiện ông đã có hơn 50 năm cống hiến và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong nghiên cứu, phát triển của ngành thực phẩm chức năng nói riêng và ngành Y Dược Việt Nam nói chung với nhiều công trình nghiên cứu khoa học. 

PGS.TS Hồ Bá Do được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu, điều trị các bệnh mãn tính, ung thư và các sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 50 năm cống hiến cho nghề với trình độ kỹ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn, PGS. TS Hồ Bá Do hiện đang là cố vấn quan trọng của Vinalink Group trong việc tư vấn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. 

Vinalink Group là công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tại Việt Nam. PGS.TS Hồ Bá Do đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của Vinalink không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có tác dụng giúp hỗ trợ và điều trị nhiều căn bệnh mãn tính, ung thư. Với các dòng sản phẩm đã khẳng định được chỗ đứng của Vinalink trên thị trường như: Genecel Plus, Kidsmune Plus, Jointlink Plus, Mindenergy, Lacttocol Plus, Detoxmune Plus, Cardiopro Plus, CapheLink, Bách Xuân,  Manlink Plus,… Đặc biệt dòng sản phẩm TPCN là CapheLink thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, và được lựa chọn là sản phẩm đại diện của Việt Nam được giới thiệu Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU 132, tổ chức tại Hà Nội. 

Tất cả các sản phẩm của Vinalink Group được phát triển kết hợp giữa các tinh hoa y học cổ truyền từ các cây thuốc quý của Việt Nam với công nghệ hiện đại đồng thời ứng dụng thành công nguyên liệu độc quyền hoạt chất Delta Immune – Sản phẩm công nghệ sinh học, được coi là vũ khí bí mật của Liên Xô cũ trong những năm chiến tranh lạnh và đã được thử nghiệm lâm sàng sau vụ nổ Chernobyl – giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Ngay từ khi ra đời, các sản phẩm của Vinalink Group nhanh chóng tạo ra tiếng vang lớn và nhận được nhiều giải thưởng lớn do người tiêu dùng bầu chọn: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam…

Không chỉ cho ra đời những sản phẩm ưu Việt, PGS.TS Hồ Bá Do cũng như các chuyên gia trong ban cố vấn cũng luôn góp mặt trong các buổi đào tạo cho nhà phân phối giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm để chuyền tải đúng giá trị cốt lõi của sản phẩm đến người tiêu dùng, nhằm giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh công tác chuyên môn,  PGS.TS Hồ Bá Do luôn tận tình giúp đỡ, luôn sẵn sàng hướng dẫn, định hướng cho Vinalink trong việc phát triển kinh doanh ngày càng vững chắc góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nói về kinh nghiệm cũng như chuyên môn của PGS.TS Hồ Bá Do, không chỉ đồng nghiệp, cán bộ công nhân viên của Vinalink Group mà người tiêu dùng đều khen ngợi ông là người cán bộ năng động, sáng tạo giàu kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *