Sau hơn một thập kỷ phát triển, chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng IMC luôn được biết đến là doanh nhân chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng trải qua 1 chặng đường dài, từ chàng sinh viên Phú Thọ của trường đại học dược Hà Nội  đến 1 sĩ quan quân đội của bệnh viện 109 quân khu 2 và hiện tại ông đang là Chủ tịch HĐQT của công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC) – Doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.

Nói về cơ duyên đến với thực phẩm chức năng, ông Nguyễn Xuân Hoàng IMC chia sẻ:  “Đất nước ta đã mở cửa, đã gia nhập WTO là một sự hội nhập toàn diện với thế giới. Hiện nay các môi trường đều thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp phát triển thì đất nước ta mới giàu mạnh. Thực phẩm chức năng gắn liền với vấn đề môi trường, vấn đề sinh thái. Hiện nay thời đại công nghiệp thì các mô hình bệnh tật thay đổi không giống ngày xưa. Bệnh không lây nhiễm rất nhiều như: ung thư, tim mạch, cao huyết áp,…và nhiều bệnh rối loạn về chuyển hoá. Những bệnh đó là bệnh của thời đại công nghiệp không giải quyết được bằng những phác đồ điều trị truyền thống. Khi chúng ta lâu dài thì sẽ dẫn đến hậu quả phụ của thuốc. Mà hầu hết các dược phẩm thì đều có tác dụng phụ, tác dụng không mong muốn, do đó không thể nào sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà thế giới quay lại với các hợp chất thiên nhiên trong đó có thực phẩm chức năng”. 

Khát vọng xây dựng cộng đồng khỏe và giàu” 

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng niềm say mê cây thuốc từ những bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc. Dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng đã vạch ra hướng tiên phong cho doanh nghiệp đó là thành lập công ty tư vấn y dược hợp tác trong nước và quốc tế IMC. Mặc dù khi đó nhận thức của xã hội về sản phẩm thực phẩm chức năng chưa có nhiều thiện cảm. Nhưng với quyết tâm theo đuổi đến cùng, tài năng và sự sáng tạo trong công việc, Nguyễn Xuân Hoàng với vai trò là Chủ tịch HĐQT đã đưa doanh nghiệp của mình từng bước đi lên phát triển mạnh mẽ và được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Với ông giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp nằm ở sự tin tưởng và đầu tư phát huy tốt tiềm năng con người. Chính vì vậy, những hoạt động của công ty luôn được ông chú trọng đẩy mạnh với quyết tâm kiên định xây dựng văn hoá công ty đậm đà bản sắc Việt. 

Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC luôn vạch ra sứ mệnh rõ ràng là xây dựng cộng đồng khỏe, giúp cộng đồng giàu một cách chính đáng. Mục tiêu và sứ mệnh cao cả này được ông hướng tới toàn bộ các bộ nhân viên của công ty và được sự hưởng ứng hăng say làm việc.

Bên cạnh đó, là doanh nhân, ý thức được sứ mệnh làm giàu cho tổ quốc, làm giàu cho cộng đồng, Chủ Tịch Nguyễn Xuân Hoàng luôn hướng tới mục  đích của doanh nghiệp là làm cho mọi người có công ăn việc làm, tối ưu hóa nguồn lực và nguồn tài nguyên cho đất nước đồng thời góp phần xây dựng các thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng, các hoạt động liên tục được đổi mới. Xây dựng các nước liên minh làm nền tảng, phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các ứng viên chất lượng tại Việt Nam. Chủ Tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC đã chọn đầu tư phát triển kinh doanh thông qua việc nghiên cứu, phát triển các  sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp tinh hoa của khoa học hiện đại. 

Bên cạnh đó ông cũng luôn chú trọng vào xây dựng các hoạt động sản xuất có hệ thống quản lý chất lượng mang đẳng cấp thế giới. Coi giá trị của thương hiệu là vô giá. Định hướng của dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng là luôn có trách nhiệm cao nhất với các hoạt động của mình, giữ gìn hình ảnh thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng với các sản phẩm. dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển. 

“GMP: Con đường bứt phá của doanh nghiệp” 

Theo chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC thì phần lớn các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng có quy mô nhỏ, siêu nhỏ và chưa có nền tảng sản xuất , Bên cạnh đó , doanh nghiệp làm ăn chân chính vẫn có những cơ sở sản xuất sản xuất sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng và thiếu hệ thống tiêu chuẩn về sản phẩm làm cho người tiêu dùng thấy hoang mang, lo lắng mất niềm tin. Để hạn chế được tình trạng này và đưa hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng vào khuôn phép thì việc quy định lộ trình đạt tiêu chuẩn GMP đối với doanh nghiệp kinh doanh trong thực phẩm chức năng là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu triển khai tốt GMP, các DN lớn, đủ điều kiện sẽ phát triển hơn, các doanh nghiệp nhỏ liên kết lại với nhau, hoạt động chuyên nghiệp hóa hơn, tạo cơ hội tái cơ cấu ngành theo hướng khoa học hơn, tiết kiệm nguồn lợi cho xã hội. Hiểu được sự cần thiết của GMP, ngay từ khi mới thành lập, IMC đã sản xuất theo hướng chuyên môn hóa, xây dựng tiêu chuẩn GMP, sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. 

” Lấy con người làm cốt lõi”

Con người luôn là yếu tố quyết định đến việc việc xuất và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khoẻ thì yếu tố con người càng được dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng quan tâm tâm hơn bao giờ hết. Ông thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo cán bộ nhân viên, truyền đạt kiến thức về kỹ năng mềm giúp cho nhân viên có trách nhiệm cao với cộng đồng. Song song với việc đào tạo chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC cũng luôn có những hoạt động tôn vinh với các nhân viên và nhà phân phối đạt kết quả tốt. 

Đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng đa dạng sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC cùng với các chuyên gia hàng đầu đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt hàng loạt dòng sản phẩm định hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Từ các dòng sản phẩm TPCN chăm sóc bên trong cơ thể đã khẳng định được vị thế trên thị trường như: Genecel, Detoxmune, Kidsmune, …đến các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên với thành phần tự nhiên an toàn, không chứa hóa chất độc hại đạt chứng nhận Ecocert/Cosmos mang lại hiệu quả vượt trội và được người tiêu dùng đón nhận tích cực của nhãn hàng V-Naturecare,…Đến tháng 1/2021, Vinalink Group đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc khi tung ra thị trường dòng sản phẩm nước uống Quantum  có lợi cho sức khỏe, ứng dụng của công nghệ lượng tử đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Đây cũng là một sản phẩm nước uống được đánh giá rất thành công bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, ưu điểm vượt trội và được người tiêu dùng yêu thích và phản hồi tích cực.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. 

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống kinh doanh vững mạnh, Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC cũng luôn là người tiên phong trong công tác an sinh xã hội, đi đầu trong các chương trình thiện nguyện như: Trung thu cho em, thăm hỏi, động viên bà con chịu lũ lụt miền trung, ủng hộ xây cầu nông thôn mới tại xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, đồng hành cùng các cấp, chính quyền vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, góp phần ươm mầm và vun đắp cho các thế hệ tương lai.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng IMC đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến là doanh nhân vì cộng đồng vừa tài lại vừa có tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *