Với triết lý “Chung tay xây dựng cộng động khỏe & giàu”, Vinalink Group kinh doanh theo mô hình đa cấp chân chính, xây dựng thương hiệu uy tín.

Kinh doanh đa cấp là một trong những từ khoá chưa bao giờ giảm sức nóng với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt.

Kinh doanh đa cấp là hình thức bán hàng trực tiếp với người tiêu dùng thông qua mạng lưới các nhà phân phối gồm nhiều tầng, nhiều nhánh. Hình thức kinh doanh này được áp dụng khá phổ biến ở các nước trên thế giới và cả Việt Nam. Bản chất của hoạt động kinh doanh theo mô hình đa cấp này không hề xấu bởi đây chỉ là một cách bán hàng trực tiếp theo các mối quan hệ. 

Tuy nhiên ở Việt Nam, khi nhắc đến kinh doanh theo mô hình đa cấp, người ta thường nghĩ ngay tới việc lôi kéo, mời gọi người thân, bạn bè để kiếm được hàng trăm thậm chí là hàng tỷ đồng. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng lợi dụng hình thức kinh doanh đa cấp này để phục vụ cho nhiều mục đích kiếm lời trái phái luận. Chính vì những công ty bất chấp kiếm tiền kinh doanh trái pháp luật đã làm cho mô hình kinh đa cấp Việt Nam bị biến tướng, làm cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng. 

Xoay quanh vấn đề này, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về các công ty kinh doanh theo mô hình đa cấp tại Việt Nam, tất cả đều là lừa đảo?

Ở Việt Nam, có rất nhiều doanh hoạt động theo mô hình đa cấp, trong đó có 22 doanh nghiệp là hoạt động theo hình thức kinh doanh theo mô hình đa cấp chân chính được cấp giấy phép và giấy chứng nhận bán hàng đa cấp. Trong đó có công ty cổ phần tập đoàn và liên kết Việt Nam (Vinalink Group) với bề dày 15 năm hình thành và phát triển kinh doanh theo mô hình đa cấp chân chính, xây dựng thương hiệu, uy tín với các đối tác, nhà phân phối và người tiêu dùng.

Vậy nên thực hư chuyện Vinalink lừa đảo là hoàn toàn sai trái . Bởi trước đó Công ty TNHH MTV XNK TM Vi Na Linh có trụ sở tại số 39, Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Công ty này có tên gọi na ná giống với Vinalink Group cũng hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp nhưng đã biến tướng trong hoạt động kinh doanh, khiến nhiều người tiêu dùng phản cảm. Chính điều này đã gây ra không ít hiểu nhầm cũng như ảnh hưởng nghiệm trọng tới uy tín của Vinalink Group. 

Vinalink Group được thành lập vào năm 2006, với chủ tịch HĐQT là ông Nguyễn Xuân Hoàng. Công ty có trụ sở tại  tại C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, địa chỉ  website là: http://www.vnl.com.vn

Với triết lý “Chung tay xây dựng cộng động khỏe và giàu”, Vinalink luôn hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng bằng các sản phẩm cao cấp thương hiệu Việt: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm thiên nhiên mang lại hiệu quả vượt trội, chất lượng an toàn cho người tiêu dùng. 

Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm thực phẩm chức năng của Vinalink Group là sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và khoa học hiện đại, tiên tiến. Sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, các cây thuốc quý của Việt Nam. Đặc biệt ứng dụng thành công nguyên liệu Delta-Immune độc quyền, chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tủy xương sản xuất các tế bào máu, tăng khả năng chống ung thư. Sản phẩm được phát triển của đội ngũ chuyên gia, ban cố vấn là những giáo sư, tiến sĩ có đóng góp rất nhiều trong nền Y Dược Việt Nam: GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, PGS.TS Hồ Bá Do, TS. Vũ Khánh Vân,…Các sản phẩm của Vinalink đều được người tiêu dùng đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng lớn: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Cúp vàng thương hiệu Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam…

Sau tiếng vang của các sản phẩm thực phẩm chức năng, sự ra đời của bộ mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên V-Naturecare cũng đánh dấu một thành công lớn giúp tạo chỗ đứng của Vinalink Group  trong thị trường mỹ phẩm. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất gây hại, an toàn cho người tiêu dùng đáp ứng 2 tiêu chuẩn Ecocert và Cosmos .

Tuân thủ đúng các quy định trong hoạt động kinh doanh, bán hàng đa cấp

Bên cạnh việc phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn. Vinalink Group luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật trong việc kinh doanh bán hàng theo mô hình đa cấp.Thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo thường niên dành cho các thành viên, đại lý, nhà phân phối. Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, dễ sao chép giúp các đại lý, nhà phân phối dễ tiếp cận sản phẩm cũng như thị trường.  

Tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng

Vinalink Group cũng là doanh nghiệp luôn phát huy vai trò tiên phong trong công tác an sinh xã hội, đi đầu trong các chương trình thiện nguyện: Trung thu cho em, nước sạch về trường, tài trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn, ủng độ lương thực, các trang thiết bị y tế góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Công ty đã đồng hành cùng các cấp chính quyền và nhân dân cả nước vượt qua nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh, hỗ trợ các địa phương còn khó khăn trong công tác giáo dục, góp phần ươm mầm và vun đắp cho các thế hệ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *